TRUNG TÂM TRỢ GIÚP

Hướng dẫn bật phê duyệt thành viên tham gia nhóm trên Telegram

Đang xem:

Nếu như tạo nhóm ở chế độ Public (Công khai), thì tất cả liên hệ trên Telegram (dù là không quen biết) cũng đều có thể bấm tham gia và tham gia vào nhóm mà không qua bất kỳ sự kiểm duyệt nào. Điều này xảy ra sẽ khiến nguy cơ nhận được tin nhắn spam, mã độc,… tăng cao hơn. Nhưng có nhất thiết phải chuyển nhóm sang Private (chế độ riêng tư) không? Nếu bạn không muốn, thì câu trả lời sẽ là không cần. Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bật tính năng phê duyệt thành viên nhóm trên Telegram.

phê duyệt thành viên telegram

Hướng dẫn bật phê duyệt thành viên nhóm trên Telegram

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào tài khoản Telegram trên thiết bị cá nhân của bạn (điện thoại/ máy tính/ máy tính bảng). Tại giao diện chính, nhấn chọn nhóm mà bạn muốn bật phê duyệt thành viên, sau đó nhấn vào tên nhóm. Tại giao diện mới, bạn nhấn chọn biểu tượng cây bút trên góc phải màn hình.

phê duyệt thành viên telegram

Bước 2: Nhấn chọn Group Type (Loại nhóm). Ở mục Approve new members, bạn gạt sang phải để bật tính năng phê duyệt thành viên nhóm trên Telegram. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thực hiện thao tác này khi tài khoản của bạn đang là Quản trị viên của nhóm.

phê duyệt thành viên telegram

Khi nút gạt ở mục Approve new members chuyển màu xanh như hình minh họa trên, có nghĩa là các thao tác của bạn hợp lệ và đã thực hiện thành công. Vậy là chỉ với 2 bước cơ bản, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách bật tính năng phê duyệt thành viên trên Telegram. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thông tin này có hữu ích với bạn không?
Lượt xem: 335